About my 1 year old baby

Is it okay if kaya nya lang sbhin is mama dada and nene for milk, and mamam for water. And hndi din sya nag po point ng directions pero yung hands nya laging parang nanghihingi. Haha 😁 hndi po ba late ang development nya?? Thankyou so much po sa sasagot ❣❣❣

1 Trả lời

wag po natin madaliin si baby. iba-iba naman po ng development bawat bata 😊 pero kung palagag nyo po eh medyo late po talaga, pwede po kayo magconsult sa pedia nya. pero para sakin po eh di naman po late si baby nyo.

4y trước

Yun nga din po alam ko eh, iba iba tlga bawat bata. Ayoko din sana ma presure si baby, kaso yung in laws ko na babae talagang kinocompare sya sa pinsan nya, which is 4months old palang, keso mas chubby daw and madami pa nakaka dagdag sa stress super. At madami pang kng ano anong sinasabi na dpat daw 1 year old ganto ganyan na hayss. Presure talaga 😔 by the way salamat po sa advice nyo and sa pag sagot nadin po god bless mamshie ❣