Delayed speech

Hello mommies! My baby is already 2 years old and "mama" "dada" lang ang lagi ko naririnig na sinasbi nya. And everytime na may gusto syang sabihin lagi lang siya nag sisign language. Is it okay? Im worried po kasi.

2 Các câu trả lời

same here 2 naden si baby ko pero speech delayed siya. pero matalino siya sa ibang bagay mahilig siya tumulong pag igagawa ko siya ng dedi gusto nya siya lagi ng tatakip sa tubig nya. pag gusto nya lumabas ipapabukas nya at door. at alam din nya kung san cabinet nakalagay qt food nya alam nya buksan at sipa pa pipili ng kakainin nya at ipapa bukas sayo.marunong din siya mag bukas ng lock ng kulungan ng aso. pati mag balance ng mga bagay or toys nya.marami siyang nagagawa. kahit hindi pa siya ganon nag sasalita kahit sinasabe nya lang yung name ng pinapanuod nya at baby talk. hindi lang kase siya ang ganito pati mga pinsan ng asawa ko.4to5 na sila nag salita pero ngayon ang tataligo sa school. may kaniya kaniya galing ang maga bata wag naten silang madaliin sa kung anong kaya nilang gawin. may kaniya kaniya silang talino😊 sabe ng ng tita ni mister jusko ako nga non tinawanan lang ako ng kaibigan kong doctor baka pag nag salita ya i tape mo bibignya. kaya wag daw ako mag alala. it's take time🥰

3mo trước

ilan taon nakapagsalita baby mo

Bka sunid na yang anak mo na mahing albert einstein, delayed speech din sya eh hanggang 5 yrs old ata hehe