4.2kg after a month 4.3kg ?

yung baby ko hndi bumigat 2 months 16days sya nyan and ngayon mag 3months na and malapit nadin sya magtimbang. Gatas po nya bonna possible po ba na hndi sya hiyang? yung poop nya po ksi doon is hndi naman basa although hndi sya regular na tumatae 2-3days yung ihi nya marami naman po. ano dapat gawin naddown ako pra sa baby ko feeling ko napagiiwanan na sya sobra ???

1 Trả lời

Iba po talaga pag BF momsh. Kasi ganyan din pamangkin ko 4.8kgs lang mag 3 months na sa katapusan. Formula milk din kasi siya although may vitamins siya at matakaw daw dumede. LO ko 2months palang 6.5kgs na pure bf. Kung kaya niyo po e bf si baby mag bf po kayo kasi iba sustansya ng bf

5y trước

LO ko 6weeks 6kgs na.