38weeks

Ok po ba tong brand na to??si hubby kc pinabili ko yan daw binigay sa kanya eh😅 salamat sa mga sasagot 😊♥️

38weeks
6 Các câu trả lời

Yes Po sis.. KAnina din c hubby bumili sa butika unang butika ayaw sya pag bilhan. Lumipat sya sa kbila tsaka sya binigyan .. 😅 Wala din kase reseta.. always kase ako ky ob ako lagi bumibili Ng vitamins at primrose.. Im 39 weeks and 5days now.. 🙏😇

Yes po same lang naman na epo. Sana effective at makaraos ka na. Have a safe delivery po 💖

Yes, same lang naman ang content nila mommy hoping na makaraos ka na. 🙏

same content lng po sa ibng brand ok yan mommy ..

Basta same generic name mommy.. 😊

Opo pwede po yan mommy 🙂