Vitamin intake

Mga mommies ok lng po ba vitamin na Yan?naubusan kc d2 sa amin ng vitamin para sa calcium na niresita sa akin ng OB ko,.yan nlang binigay sa akin sa Pharmacy...salamat.

Vitamin intake
19 Các câu trả lời

Sakin nirecommend din yan ni OB. Nung una once a day lang kso nag IUGR (Intra uterine growth restriction) c baby kaya pina twice a day. Mula 6weeks till third trimester nag take ako nyan

23weeks here. Yan iniinom ko ngayon. 2x a day. Lalot nat mejo payat ako parang kulang sa calcium. It helps. OB ko nagbigay sa isang kilalang hospital dito sa amin.

yes po.. yan mo ang pinalit sa akin nong nag second trimester ako until now yan padin po iniinum ko once a day lang po ako mag take nyan.

2y trước

Pinag 3x a day aq nyan ng OB q e

Yan din po saakin kaso nag stop na po ako . Kasi 30 capsules lang po ni recommend saakin ng OB ko nag stick nlng po ako sa Anmum po.

iniinum ko yn dti 2x a day kso na overdose ako s mgnesium nyan. kya nag ggatas nlng ko ngyon.pnastop n yn skin

2y trước

me din po 2x a day Sabi ni ob ko

ako kc sis Caltrate Plus ung kulay pink ang sulat nia un ang nerista din ng OB koh🙂

yes mommy yan po yong nireseta sakin ng OB. once a day ko lang iniinom

Yes po, pinapainom po sakin yan until now na 8months na ko (34 weeks)

yes mommy, pwede yan. yan ang reseta ni ob sakin. calvin plus

yes, yan din iniinom ko before if nauubusan ng ibang brand.