bakuna

Ok lng po bang maligo ang bagong bakuna na sanggol.. Salamat po

20 Các câu trả lời

Hi, mommy depende po sa pedia and sa reaction ni baby sa vaccine. If hindi naman nilagnat, it's okay to have a bath afterwards. Besides, gusto din naman natin ma disinfect din si baby kapag galing siya sa labas ng bahay 😊

If hindi naman po fussy si baby or wala pong lagnat, okay lang naman po. Mostly po sa mga kids namin, pinapaliguan namin sila before magpa vaccine and if nawawala agad ang lagnat, pinapaliguan na din namin kinabukasan.

siguro wag muna. Paliguan mo bago bakunahan. kasi kung paliliguan mo after bakuna baka mamaga. mas better if warm water mona tap mo momsh. iwas pamamaga

Based on my experience po, pwede naman pong bigyan ng warm bath si baby after bakuna basta make sure po na walang lagnat at okay naman si baby.

better if paliguan mo muna before bakuna pra khit d mo muna xa paliguan after..kz mostly s mga nabakunahan irritated p cla..

dapat bago kayoag punta ng center alam mong ma iinject si lo paliguan mo muna para hindi mainit sa pakiramdam nya 😊

Sabi sa akin ng pedia namin pwede naman lalo na’t kakaiba ang panahon ngayon. Basta mabilisan daw.

wala naman po kaso kung papaliguan after bakuna lalo na po pandemic at galing sa labas.

hindi kya dpat ligo muna bago bakuna, maging maingat sa bata lalo na pag ganyan my inject sila

Kinabukasan na po. Kasi bawal mabasa yung area kung saan tinurukan kundi mamamaga.