All about bakuna

Pwede bang paliguan ang bagong bakuna na baby? #Bakunanay #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna

All about bakuna
76 Các câu trả lời

yes lalo ngayon na galing sa labas. protocol namin na maligo pagkauwi pag may ibang nakahalubilo since may virus pa din. the baby is not exempted kasi pwede pa din siya kapitan nung virus kaya better to have a bath pagkauwi kesa bago umalis

Bago kasi kmi magpunta ni baby sa center nakapaligo na sya. Kapag nilagnat sya after bakuna di ko na pinapaliguan kinabukasan. Monitor ko na muna kapag pwede na sya maligo ulit

yes po mommy, but if kagaya ng most moms na strict sa mga paniniwala ng matatanda. Pwede mo siya paliguan before bakuna or quick warm bath. May mga babies kasi na fussy after bakuna.

sa tingin ko pwede namn po depende lang po sa bakuna na ibbigay sknya ..may mga bakuna po kse na nkakalagnat po talaga at meron nmn po na hndi ❤️❤️❤️

Ito po hindi ko alam kasi po kada bakuna ni baby bago ko sya dalhin sa center nakapaligo na po sya☺️☺️

yes po.. pero mas ok po siguro kung nakapaligo na si baby before the vaccination!😊

I think pwede naman, but me pinunasan ko lang kasi takot ako baka mabigla katawan nya.

pwede naman kasi ang ligo naman na ng baby kinabukasan na kasi sa hapon punas na lang sya hehe

Sabi ng hipag ko na nurse okay naman daw pero kasi sa pamahiin nila mama hindi daw pwede. hehe

Pwde nman basta wala siyang lagnat. Pero mas better na iligo si baby before bakunahan