bakuna

Kailan po pede pabakunahan ang sanggol?

2 Các câu trả lời

pagkalabas ni baby mo may bakuna na ibibigay na agad. Tapos may check up ka sa pedia niya after 2 weeks of giving birth, rapos pasign up ka sa barangay niyo na may new baby sa fam niyo tapos may schedule sila na ibibigay sayo every immunization ni baby na free, if incase gusto niyo naman sa pedia magpaturok pwede niyo naman iask sa pedia niya pero may bayad na hehe 😊

as early as pag labas ni baby meron na daw pong kukunin na bakuna, the rest, nasa baby book. meron akong dinownload na table from TAP for this:)