Hilot sa Likod

Ok lang po bang. Magpaa hilot sa Likod. Masakit po talaga. Safe Lang po ba Ang mga effecascent oils? Pls advice ty

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Buntis po? Nung buntis ako nagpaalam ako sa OB if pwede po ba magpahilot, allowed naman basta wag lang banda sa tyan at likod ng tyan at dapat soft massage lng po. Bawal po ang efficascent oil momsh basahin nyo po to.. https://ph.theasianparent.com/efficascent-oil-sa-buntis

Ok lang sa likod pero wag lang masyado hard at lalong wag sa tyan. Mas ok kung plain oil lang para mild, kasi pag efficascent masyado matapang