Hilot

Hi mga mommies, totoo po ba talaga yung hilot para pumwesto si baby? Anong months naman po magpapahilot? Is it safe po ba?

10 Các câu trả lời

Kusa pong iikot si baby pag malapit kana manganak, kasi sakin po ganyan. 5 and 7months breech position sya pero sa ultrasound ko kahapon naka pwesto na sya. May mga OB tlga na naghihilot kaya lang ndi sila ppayag na hilutin ka ng wla ka pang 37weeks kasi bka maglabor ka bgla. Magplay ka ng music sa bandang puson mo para umikot si baby ng kusa, susundan nya yung tunog na naririnig nya 😊

Not safe po, pwede po mag induce ng preterm labor. Hayaan mo lang si baby umikot at punwesto. If ulo ang una niya good, if not may reason bakit ganun like kung masyado marami or konti ang amniotic fluid etc. Usually considered lang na breech si baby kung ganun na position niya at 35 to 36 weeks, so before that may chance pa pumosition.

Totoo pong naiiayos safely ang baby into normal position (una ang ulo sa pwerta) pag marunong ang naghihilot. Pag di po marunong e nadedeform po ang ulo ng baby, ganun yung friend ko, may parang ukab sya sa bungo sa pagkahilot daw ng kumadrona

3y trước

after po ako nagpahilot, naglakad lakad po ako, makakasama po ba sa baby yun?

not safe po. mga doctor lng po magpoposition ksi mas alam po nila. baka po kung magpahilot kau mapano si baby. mas maganda kung sa experto po .

Pinagbawalan ako ng OB ko magpahilot baka daw kc mabugbog c baby .. 19weeks n 3days ngpaultrasound ako breech c baby .

Ako 6 months ako nagpahilot sa tiyan ko wag mo palampasin sa 8 months dilikado yan baka ma cs gaya ng cousin ko

sa akin si OB ANG nagpoposition kay baby hehehe gusto na nga ako kutusan ni ob lakas ka makiiliti kask 😂

Better ask any feedbacks sa maghihilot and yes po effective po talaga sya 8 mos po

Sabi ng OB delikado din daw magpahilot pag suhi. Hayaan lang daw

7months