7months preggy

Ok lang po bang Hindi nagpa enject Ang buntis 7months na po ako at Wala pang sinasabi Ang ob ko na mag pa enject ako Ng anti tetanus.

1 Trả lời

sa hospital ka ba manganganak? kadalasan kasi pag sa lying in or health center manganganak yun lang ang sinasabihan mag pa vaccine ng anti tetanus.

2y trước

yess po sa hospital po. pero Wala Naman po sinasabi sa akin ang OB ko. bale ibang pregnant lang din po ang nag sasabi sa akin ih.