Anti-Tetanus

Mag 7 months na po akong Preggy pero hindi pa po ako inaadvice ng OB ko na magpa anti-tetanus. Sino po dito nanganak na hindi nagpa inject ng anti-tetanus? Ok lang po ba hindi mag painject??

2 Các câu trả lời

Ako nag open up sa ob ko na when dapat pag pa tt, isang beses nya lg ako tinuruakn sa first baby ko, pero nung sa pangalawang baby ko sa health center ako nag inquire dalawang beses ako tinurukan libre pa, Need maturukan mommy ng tt.

Ako Mamsh, nagpalit OB kasi kaya sinabi ko sa new OB na wala pa akong anti-tetanus. Kaya in-inject niya ako agad. 7months preggy din..katatapos lang ng pangalawang shot