Anti-tetanus

Tanong lang mga mommies, kailangan bang mag pa anti-tetanus sa 2nd pregnancy? Bali nanganak kc ako nong august2021 pero nawala din cya tapos 2x ako naturukan sa 1st pregnancy, 7months preggy ulit ako ngaun. Sana may makasagot sa may alam.

6 Các câu trả lời

ako po sa 2nd baby ko ngayon ndi nako tinurukan ng anti tetanus kc sa ospital nmm daw ako manganganak. pag lang daw po sa mga lying in manganganak need magpaganun.

Hi Mommy, if Im not mistaken twice every pregnancy sya to prevent the baby and you. But since iba ang case nyo po, might as well ask your OB po para mas safe tayo.

Yes po mommy. I think it is necessary po para na rin sa safety natin sa delivery...

Better to ask your OB po. :)

Consult your OB Mommy. 😁

Isa nalang po