folic acid

ok lang po ba minsan di makainom ng folic acid? minsan po kase nakakalimutan ko na ,minsan naman kung kelan antok na antok na ko saka ko maaalala kaya ending di na ko umiinom kase tinatamad na ko sa sobrang antok

2 Các câu trả lời

Mumsh importante makainom ka ng folic acid everyday. Kasi nakakatulong ito sa develoment ng brain at spinal cord ni baby.

5y trước

umiinom naman po pero may ibang araw di ako nakakainom nakakalimutan ko na.. pero minsan lang naman po yun. makakasama po ba yun?

di na rin ako nakakainom :(

5y trước

opo eh.