Naps During Pregnancy

Hi mga mommies, okay lang ba di umidlip preggy? kahit sobrang antok na. Sa hapon kase naiiyak na ako sa sobrang antok di naman ako pwede matulog dahil may work 😭 kaya maiiyak na lang talaga ako.

1 Trả lời

hello mommy pwede ka po mag ask sa ob mo kase sya ng nakakaalam ng kalagayan mo, pero for me need nyo din po ni baby ng sapat at tamang pahinga. buti ikaw mommy napipigilan mo ako hndi e hahhaa bagsak tlga ako sa tanghali kahit na hndi ako puyat at kumpleto ang tulog ko , inaantok pdin ako sa tanghali at hapon hehe. ☺️ kindly ask your ob po! ❤️

2y trước

Kaya nga po eh halos mapapikit na din ako kaso may work kase ako bawal matulog 😟 Thank you po. ask ko po ob ko sa next check up ko po 😊