FOLIC ACID

hello mga moms. ok lang ba di uminom ng folic acid?

64 Các câu trả lời

Isa sa pinaka importanteng vitamins ng pregnant ang folic acid po. Bakit? Kasi piniprevent nya ang pwedeng mangyaring birth defects during organogenesis ng baby. Kung pano nabubuo yung mga organs po niya. Madaming birth defects kagaya nalang ng spina bifida. Yan na yan ang laging ineemphasize samin non pag hindi nagtake ng folic acid ang isang buntis. Makalimutan mo na lahat ng vitamins wag lang folic acid.

hindi okay mommy, papainumin ng folic para maiwasan neural tube defects like spina bifida kaya crucial stage ang first tri kelangn ng folic even women planning to conceive palang are advised to take folic acid how much more sa mga pregnant na.

kung nasa 1st trimester kapalang. kailangan ni baby ng folic acid, crucial stage kasi dun talaga ang major development ng embryo. nagkakaroon ng defect ,pag kulang na kulang sa folate/folic acid.

Ok lang nmn siguro mummy kasi yong mama ko dati hindi nmn nainom ng ganyan mga vitamins kasi sa bundok nakatira ngayon lang nauso itong mga vitamins natin pero inom parin tayo mommy para mas ok.

please magtake ka ng folic kc important un sa pag develop ni baby. my mg nasasabi n ayaw nila nun gawa ng lasa nya. pero ako kc dko n xa nilalasahan derechong lunok agad wd water.

importante po yan especially sa first trimester to prevent neural tube defects like yung anencephaly po or yung may part ng brain na missing dahil hindi nadevelop ng mabuti.

its important po lalo na sa first 12 weeks ng pregnancy. dun po kasi nagfform ang spine ni baby.. folic acid helps prevent neural tube defects po like spina bifida😊

5y trước

yung 1st baby ko di kasi ako uminom ng folic acid. and ok naman yung anak ko 5yrs old na sya

its very important po lalo na kung ayaw mo maging di normal c baby. inside and out.. possible mabingot dn c baby kpg kulang nyan..

Required po na uminom ng folic acid ang isang buntis .Kasi Folic acid Help the baby Na Maging Buo Ng Lahat Ng Part Ng katawan.

Kung ano po nireseta ng ob niyo po sundin niyo po. Kase ako di ko naranasan uminom niya ang iniinom ko lang vit. Saka calcium