folic acid only

hello mga sis , ok lng ba na folic acid only yung vitamins ko? tapos d pa ako araw² umiinom, twice or thrice a week lng po ako makainom ng folic acid kasi makalimotan ko

1 Trả lời

Momsh, wag mo pong kalimutan inumin yan especially kung yan lang ang iniinom mong vitamins. Gawin nyo po yang obligasyon para di po makalimutan. Kung kailangan magpa alarm ka sa phone mo, gawin mo po para ma remind ka. Di po bibisa ang gamot kung twice or thrice mo lang sya iinomin every week, .. dapat EVERYDAY po yun.