Sex while 38weeks

Ask ko lang po sana if sadya po bang masakit ulet makipagtalik. Last sex pa po kasi namin ay December pa, Im 38weeks pregnant. It's ok lang po ba makipagsex?

5 Các câu trả lời

medyo masakit nga po pag medyo matagal na na hindi nakapag do kay mister haha ok lang naman po makipag do kung di naman maselan at kung di naman nagbebleeding, nakakalambot nga daw po ng cervix ang sperm ni mister

Sabi po ng OB ko, mas okay daw po makipagcontact kay partner pag kabwanan na. Para mabilis daw po kayong manganak. Based on my experience po, masakit talaga kapag matagal na kayong hindi nakakapagsex.

It's okay lang po mommy as long as di naman high risk ang pregnancy. May certain content din ang sperm na nakakatulong mapalambot ang cervix.

omg 🙈 mahirap nga po siguro ..Ok lang nmn daw po ung ganan..

Kung hindi po kayo maselan magbuntis pwede naman po mommy..