just asking?

Hello mga mamsh. Sino po ba dito nag spotting and then pinagbawalan po ng ob na makipagtalik since 8 weeks pregnant po ko ngayon hanggang kilan po kaya hindi pwede makipagtalik. Kasi yong bf ko po ayaw maniwala sakin na pinagbawalan ako ng ob akala siguro nagbibiro ako!?? Ee seaman po sya after 3 months po uuwe na yon ee! -respect lang po?

2 Các câu trả lời

Just my opinion, better sundin po ang OB para safe kayo ni baby. Kung nandyan na dn nmn po bf nyo, pede nyo naman po ask OB nyo kung ok na mkipag contact 🙂

5y trước

Thank you po

sama mo sa OB