paside lying na pagpapadede

ok lang po ba kung nkaside si baby na magdede? ok lang din po ba na khit nka side hindi kuna sya ipagbuburp pagkatapus magdede na naka side lying? thanks po sa sasagot 1montn old po yung baby ko ?

1 Trả lời

pwede naman side lying magpadede pero itaas mo siya agad para magburp. Kapag hindi mo siya itataas may tendency na malunod siya sa gatas or baka magising siya after 30mins na umiiyak tapos magsusuka na siya nung gatas kasi di napaburp ng maayos. Kapag gusto mo mas mahaba tulog mo at tulog niya, ipaburp mo siya 😊