side lying position

Is it safe po ba kay baby to sleep while side lying psition?my 2mnths old baby prang mas kumportable siang nkaside matulog kc mainit naiintan msyado ang likod..tnx po sa mkksagot..

1 Trả lời

Pagkauwi namin sa hospital pinapatagilid namin si baby ng bahagya kasi natatakot kami maflat ang ulo at mabasa ang likod while tulog. 8mos na si LO ko ngayon mas gusto niya nakaside lying, madali sya magising pag nakaflat din