Side lying position

Ok lang po ba na nakatagilid matulog ang 1month old baby? Side lying kasi siya pag nagpapa BF ako, nakakatulog na siya ng ganun pag tinitihaya ko nagigising.

Side lying position
1 Trả lời

Same tayo mommy, nakatagilid na position basta matutulog ang baby ko. Ginagawa ko po ito nung wala pa siyang 1 month at hanggang ngayon. At okag naman si baby, mas gusto nya kasi pag naka.tihaya siya ang bilis gumising, at okay ranin kasi nagpapawis yung likod. Suportahan mu yung likod nya mommy nang unan.