bearbrand

Ok lang po ba kahit bearbrand ang inumin imbis na anmum? Until now po kasi ndi pa ko umiinom ng gatas eh. 5 1/2 months na po tyan ko. thank you

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Okay lang naman daw if hindi uminom ng materna milk sabi ng OB ko sakin dati, as long as kahit anong milk para sa calcium na kelangan natin at ni baby. May mga added vitamins at nutrients nga lang yung mga materna milk.

Okay lang naman mommy. Nakakalaki kasi ng baby ang Anmum pag longer ang consumption. 😊