Anmum switch to Bearbrand, is it ok?

Hello mga mumsh! Ask ko lang if ok lng na mag switch for awhile ng gatas? Instead of Anmum, bearbrand muna? Hehehe! Natikman ko na kasi yung Anmum, ok-ok nmn sya kaso di ko masyado matagalan kht may stock pa ko. Mas gusto ko pdn lasa nung bearbrand kesa dun. Is it still ok for my growing baby? Thank you in advance po! Godbless our babies. ❤️

2 Các câu trả lời

pwede nman po, same n milk nman yan ky lng meron kc content ang Anmum n good for development ni baby 😊

Ako hindi uminom ng mga ganyan. Bear brand lang.