bearbrand

ok lang po ba bearbrand ang inumin? wala p kc budget pmbili ng enfamama eh ?

32 Các câu trả lời

yes. yan lng kc iniinom ko d ko kya inumn ung mga matrnty milk ngtry ako enfamama pero pilit lng tlga ngskip p ko ng inom nun kya nung naubos ko ng-bearbrand nlng ako twice a day den my caltrate plus nmn dn ako iniinom ok nmn n daw un sbi ng OBko

5y trước

ah ok momsh. tnxs 🙂

Ok lang po. Wag ka na lang po maglagay ng sugar. And kung may calcium ka naman na tinetake, ok lang kahit hindi na uminom ng gatas.

5y trước

ok po salamat s pg sagot 🙂

Yes sis ako bearbrand lang din iniinom ko. Dati anmun. Tas napansin ko nung nagbearbrand ako hindi nako namumulikat.

5y trước

ok momsh, tnxs po 🙂

Yes po. Ako from day 1 nalaman ko preggy ako bearbrand lng tlga iniinom ko, kht sa panganay ko.

Ako din bearbrand din pero sbi nang ob bwl daw kc ma hyper daw yung baby mo sa loob nang tummy

5y trước

Opo

Okay lang po. Nung una bearbrand lang din inimom ko kasi hindi ko nagustuhan ang anmum.

as long as na gatas pwede po yun 😊 wag na lang po may asukal

ok lang momshie ako nga po birthtree

Ok lng Sis ako un na din iniinom ko.

Yes basta nagmimilk ka sis 2x a day