alcohol

ok lang ba uminom ng sanmig light kahit breastfeeding mom?

66 Các câu trả lời

According to kellymom.com (a very helpful site for us parents) May certain amount of alcohol lang ang Tolerable. You are not supposed to breastfeed or pump when you are still intoxicated. Pero pag ramdam mo sa katawan na wala na yung effects ng alcohol, then you can resume sa pag breastfeed. I don't drink hehe I just love reading for more info :) so if may cases ka na di mo talaga mapigilan(peer pressure or whatnot) at least informed ka on when can you breast feed again.

Maging responsableng nanay na lang tayo, uminom ka kung nde ka na nagppasuso. Ano ba naman ung dalawang taon kang hindi uminom para sa KASIGURADUHAN ng health ng anak mo. Hindi lang naman kung maapektuhan ung breastmilk mo ung issue, paguminom ka apektado ka physically, reflexes mo affected. Paano mo aalagaan ung anak mo ng maayos? Idang bote pa yan o sampu. Malasing ka or hindi. May epekto ang beer sayo. ;) Baka yung panandaliang saya panghabang buhay mong pagsisihan.

No po. Hanggang kailan mo siya gustong i breastfeed, no alcohol muna. 😊 May friend akong pasaway na uminom ng san mig light 2 months baby niya bini breastfeed niya. After niya maka inom. Nawala na yung gatas niya. Nah formula milk nalang tuloy baby niya. Tiis lang muna. 😊

If d talaga maiwasan mommy wait until 3 to 4hrs after drinking alcohol bago ka magpadede uli. According to research very limited amount is transferred to breastmilk but to be safe wait a couple of hours before nursing. Actually minimum is 2 hrs but advise talaga is 3 to 4 hrs

Madami nag sasabi na no , pero sabi po ng isang ob , hindi naman po totoong napupuntaang iniinom o kinakain natin agad sa gatas ng ina haha. Di po totoo un 😊😊 pero ok parin mag ask ka sa doctor mo. Base lng po ito sa mga nalalaman ko

Mas okay wag nalang muna momsh. Kasi baka magkaron ng allergic reaction yung baby mo if ever. Same reason bakit tayo namumula or nagkakarashes pag nakakainom ng alcohol. Eh since infant pa siya baka mas grabe po maging effect sakanya.

Matatransfer sa breastmilk. If nakainom ka, need mong idiscard yung breast milk mo at may certain level ng alcohol na kung kelan safe na uli ioffer kay baby yung breastmilk mo. So kawawa naman si baby kaya wag na lang.

wag kang uminom kung nagpapa breastfeed ka kasi may effect yan sa baby.think of your baby first before yourself.pag hindi na sya nadede sayo inumin mo lahat ng alak na gusto mo.dun ka na lang bumawi😃

Whatever you drink or eat ends up in your baby as well. So mommy isipin mo ok lang ba sayo na ung baby mo na nagbbreastfeed palang eh umiinom na, then you get your answer.

Daming nagsasabing hindi pwede kasi madedede ng baby pero actually po ay pwede pero moderate lang wag yung tipong di mo na kayang alagaan si baby😊