Alcohol intake bf mom

Pwede po ba na uminom ng alak ang breastfeeding mom?#advicepls #1stimemom

6 Các câu trả lời

yes pwede,pero in moderation kasi. pagnalasing ka pede mo maipit si baby while breastfeeding baka di sya makahinga dahil nalasing ka. beer is rich in malt,maganda sya pampalakas ng milk. so its a yes basta konti lang sana

Eto lang tandaan mo kung alak na alak ka na, lahat ng kinakain at iniinom ng nagpapasuso nakakaapekto sa quality ng gatas na nadedede ng anak. So from there may sagot ka na sa tanong mo kung pwede o hindi.

pwede! pero bawal ka magpadede pagkatapos. mamili ka na lang kung ano priority mo.

pwede pero 1 small serving. pero.of kaya iwasan mas mabuti. 💙❤

wag nalang muna mommy

Common sense