alcohol

ok lang ba uminom ng sanmig light kahit breastfeeding mom?

66 Các câu trả lời

may kilala akong uminom sya ng beer tapos pinadede niya ung bata, nagkarashes bata parang allergic reaction sa alcohol siguro. kaya better iwasan nalang.

Hi mamsh! Try nyo po rubbing alcohol inumin kung ok sa inyo. Sure nman na hindi db? Sanmig pa kaya na madedede ni baby. Isip isip din po mamsh 😊😊

Nope. Isipin mo na lahat ng kinakain mo, napupunta sa gatas na iinumin ng baby mo. Iwas muna sa carbonated, alcoholic, pati caffeinated drinks.

I guess the right question here is if it is a responsible act to drink kahit alam mong breast feeding mom ka? 😊😊

Pwede naman , Hindi naman madedevelop sa breast ntin Yun .. Yun nga Lang Ang malamig Ang nakaka Harm sa baby natin ..

Visit and like the page of "breastfeeding mommy blogger van" this page can help answers your question about breastfeeding.

5y trước

*Fb page

Hindi po. If you drink alcohol you need to wait until it's completely out of your system before breastfeeding.

ang nakaka worry kasi dito pano pag nalasing si mommy, baka di maalagaan o mabantayan si baby

Pwede naman basta hindi marami,kasi alam ko may malt ang beer na pam padami din ng gatas.

Para mas safe mom for u and sa baby mo just dont drink any alcoholic beverages nalang po