NAKADAPA PAGTULOG

Ok lang ba matulog ng naka dapa pag buntis? Wala pa naman ako baby bump e. May effect po ba yun? 14 weeks preggy po. Di ko naman sinasadya na dumapa pero may time na pagka gising ko nakadapa na ako

11 Các câu trả lời

I refrain from sleeping in my tummy nung buntis ako kahit first trimester palang, pero depende din sa sitwasyon. Yung OB ko pinayagan ako mahiga kung san ako komportable due to my case nung buntis pa ako. Sumasakit kasi tiyan ko pag patagilid lalo na sa left side ko. Kaya inallow niya ako mahiga sa right side ko. Ask your OB nalang din po, siya mas makakasagot sa tanong mo.😊

Ako nung d ako buntis favorite at pnkmdli para sa pgtulog ko ay nkadapa.. Pero nung nbuntis ako never ko na gnawa. Kase ipagpalagay mo na ikw ung nsa loob tas naiipit ka hndi ka mlahinga ng maayos o mkagalaw.. Dba?? Wg isipin sarili. Isipin ang baby na wlang muwang..

5y trước

Di ko naman po sinasadya Kadalasan kasi pag nagigising ako, nakadapa na ako. Usually pag nagtutulog ako sa left side talaga ako nakaharap

Nasa early 2nd trimester n po kayo. Same tau. Try po natin humiga pa left side. Baka maipit ni bb yung pinakamalaking ugat kpag nkadapa, higa or pa right side.

Parang si mama Lang nung nagbubutis sakin Sabi nya mahilig daw sya na nakadapa pag matulog luckily Wala naman depikto sakin pero ask ur ob pa Rin Kung pwede sayo

9mo trước

Di Naman ba dumapa din ilong mo sa kkadapa Ng mother mo? Hehehe

be responsible naman po. Kahit sabihing okay lang , wag nyo nalang po gagawin. baka maging harmful kay baby. we'll never know.

5y trước

Di ko naman po sinasadyang gawin Madalas lang kasi pag nagigising ako nakadapa na po ako

Ako nakalimutan kong buntis ako, wala pakong bump nun, pagdapa ko sobrang sakit.😂🤟

ang alam ko left side lang amg suggets ng ob.. baka po maipit si baby.. n

Ako po pag ayaw ng baby ko ung position ko..pinapasakit nia tummy ko.

Okay lang basta comfortable ka, sis.

5y trước

ok lang ba sis? mag6 months na ako pero nakadapa parin matulog.

Ilang weeks ba momsh?