Nakadapa matulog

Almost 27 weeks na po akong preggy pero up until now natutulog pa din akong naka-dapa, hindi po ba makaka-apekto yun kay Baby?

2 Các câu trả lời

curious lang paano mo po nagagawa yun sis? parang ang hirap po 😅 anyway dapat lagi tayo naka tagilid matulog. naiipit mo po si baby

3y trước

Hindi ko rin po alam e. Kung hindi pa ako gigisingin ni Mister o nung kasama ko sa bahay hindi ko pa mapapansin na nakadapa na pala ako.

Maiipit si baby. The best sleeping position is facing your left.

3y trước

Hindi ko po alam.