Pagtulog ng nakadapa

mga sis ask lang ako. ok lang ba na matulog ng nakadapa si baby? 2 ½ months pa lang sya. napansin kasi namin na kapag dinadapa namin sya mas nakakatulog sya ng mahimbing at mahaba kesa naka tihaya. nagugulat kasi sya. hindi naman namin maiswaddle kasi mainit. ok lang kaya sa kanya yun? hindi naman makaka sama para sa kanya kaya ang pagtulog ng naka dapa sya? thanks sa mga sasagot.

1 Trả lời

not advicable po yan mi. very risky especially 2 1/2 mos p lng po si lo mo