taho

Ok ba taho sa preggy?

18 Các câu trả lời

yes po "taho" is good for the health. And they are right. We know that taho's main ingredient is soybeans. Soybean is a source of high quality protein, fiber, omega-3 fatty acids and other nutrients. Soybean is also low in saturated fat, is cholesterol-free and lactose free. It's a good substitute for meat when you're in vegan diet. Some studies state that eating soybeans can help in preventing cancer and reducing certain heart disease. ✨

Okay lang po. Nagtataho ako every sunday kapag may dumadaan sa village namin. Pero ingat lang din di siya pwede kung mataas ang sugar mo or malaki si baby. Tsaka yung mga trusted taho vendors lang kasi baka contaminatedng bacteria.

THANK YOU PO SA INYO. first time mami po. And i live by myself kaya po sa mga ganito labg ako nag hahanap ng mga sagot and help. Thank you

Healthy po ang taho sa buntis pero konting bawas lang po sa arnibal. Dyan ko po pinaglihi si baby hehehehe. ☺

Yes po healthy po ang taho. Ako ina abangan ng asawa ko si taho every morning basta bawas lang sa syrup😋

Yes po mommy! Wag lang siguro damihan ang arnibal baka tumaas sugar mo. 😁

Yes po it's safe. :) pabawasan niyo nalang yung arnibal

Yes safe naman.. Yan kini crave q nung preggy ako

oo wg lng damihan ng matamis msyado

Yes po okay lang. 😊