Hii po, ask lang po ok lang po ba kung hndi makapag OGTT and HIV test? 1st time mom po 36wks na.

OGTT and HIV Test

15 Các câu trả lời

I think its standard procedure na yung HIV testing since tumataas incidence ng HIV cases sa Pinas. It's very alarming and I've met some of them. Hindi ibig sabihin dahil wala kang sexually transmitted disease ay wala kang HIV. It could also be gotten through injection and sharing of needles specially with drug users. Also, are you sure your partner is loyal to you? 😅 Tapos meron pa jang mahilig makipag s** sa hindi naman masyadong kilala masyado na walang condom lolz... You can always ask your OB if its really necessary in your case. These were requested by doctor right? pati OGTT? Ask your doctor nalang, they will explain it naman... I didnt undergo OGTT, FBS lang. Also, told my doctor that I dont drink softdrinks and I dont put sugar on my milk, etc....

nung nag pa hiv test ako. medyo nag dadalawang isip din ako. pero since para sa safety to ni baby. nag go na. saka wala bayad ang hiv test lalo na yung sa mga city health office mo ipapagawa. yung ogtt naman okay lang na wag mo gawin kung ayaw mo pero make sure na your eating right kasi prone ang preggy sa GDM. ginagawa ogtt para if ever na ma diagnose ka as gdm patient maagapan at di na tumaas pa ng tumaas sugar mo kasi mahirap mataas sugar sa preggy nag kakaroon ng complication sa baby or worst mag ka still birth.

pede naman kung ayaw mo. just talk with ur ob na ayaw mo gawen kase under our law, ikaw ang masusunod sa mga test na gagawen sa katawan mo. I just want u to know na ogtt is to know unng sugar level.mo as pregnancies can cause diabetes. mas maiiwasan po lumake si baby ng sobra sa tyan mo while HiV test is the same napapasa po kase un sa baby. if kaya mo naman kahit isa jan., piliin mo ung ogtt.

ok lang naman po.. pero mas maganda meron para malaman if mataas ba sugar level..possible kasing mgkaroon ng diabetes ang bungis na pwedeng magcause ng malaking baby..or para maavoid mgkaroon ng ecclampsia.. and to know din kung may possible blood transmitted dse..like HIV..Both kasi pwedeng maapektuhan..pati na ang handling ng delivery.

1y trước

nung buntis ako 160 yung sugar level ko, kaya ang ending pinag diet ako at monitor ng sugar everyday. guess what 2.8kg lang lumabas anak ko jusko @37 weeks and 2days lang ako nanganak. consider pa ko as a gdm nun pero ang liit ng anak ko hahahahaha ang sabe nila normal naman daw sa buntis na tumaas ang sugar

Oks lang nman. Basta wala kang nararamdaman na masama sa katawan mo. Yung OGTT kase for sugar,kung mataas blood sugar mo baka may diabetes,high blood etc. ka. Yung HIV nman kung may sexually transmitted diseases ka. So kung sure ka nman na healthy ka,kahit wag na yun. Pero baka tanungin or hanapin yun ng OB mo.

sa ibang ob ksi nirerequired talaga for your safety and ni Baby.. 1st time ko din, pero nauna na pagawa yung hiv test ksama sa 1st lab tests.. bukas OGTT ko naman (5mos preggy), importante din sya lalo if may lahi kayong diabetic. para malaman if kamusta din sugar level natin while pregnant. ☺️

need mo po ipagawa lahat ng laboratory lalo na yang hiv test mamaya kase sis positive hiv ka pag di nagamot makukuwa ni baby yan at yung sa ogtt need din yan kase possible na magkaron ng diabetic ang buntis mauuwi sa complication yun pag di ka nakaiwas sa bawal.

Okay lng naman kht wla na ogtt basta normal ung laki ni baby mo. ung HIV test basta wla ka naman symptoms ng HIV pati si partner mo kht hnd na din. Pero kung marami ka naging partner at gusto mo mkasigurado para kay baby ay mas maganda mgpaHIV test kna lng

Mii kuha ka nalang kasi may ibang hospital gaya Ng pinag panganakan ko naghanap Ng HIV test... kasi Mii kapag positive HIV I cs kasi baka mahawa si baby sa HIV Yun lang po kahalagahan Ng HIV test to make sure na safe si baby sa HIV paglabas ♥️

need po yan sa hospital or doctor na magpapaanak sayo my , para alam na nila ang gagawin if incase positive sa HIV para di mahawa yung baby mo. di lahat hiv nakukuha sa talik , minsan sa pag pepedicure or sa pagkain na napatakan ng dugo