pregnancy

.mga mommie tanung cu lg po magkanu po ang HIV test tsaka 75g OGTT ?

8 Các câu trả lời

yung akin po nsa 900 plus both yang ogtt and hiv. pero yung hiv meron daw po yan sa center. yung akin di ko napagawa sa center kasi sakto holidays nung dec ako nirequire wala daw po mga dr sa center balik pa jan 8 e check up ko before nunng date na yun kaya nagpagawa tlga ko sa diagnostic center.

Hiv 450 and OGTT 450 sa hi precision po. Mura na compared sa prices ng iba. Yubg hiv kasi normally around 650-850 e

Ogtt test po 400plus lang sa hi precision. HIV I forgot pero less 1k lang din.

HIV test free lang po sa health center, 75g ogtt 450 samin.

450 pesos lang po yun akin eh... Sa olympus laboratory

OGTT po nasa 1k lang po and HIV test around 300 po

Meron pong HIV test sa Center libre lang. ung ogtt 800 po meron.

9k ata sakin, both