OGTT

21weeks preggy here po ako lang po ung di na nirequired to test my sugar level?? Nababasa q kase dto nagtetest sila..pinagawa lang po sakin is blood test urine hiv po tapos ung ogtt wala po sinabi ok lang kaya un?

10 Các câu trả lời

Ang sabi po sakin sa clinic na pinagtestan ko niyang OGTT, para daw po yan sa may mga history ng diabetes (sa family, yung lola ko kasi diabetic) kasi pwedeng habang buntis daw lumabas din yung sign na diabetic. 😊

meron po ako ogtt na test mommy kasi required daw po talaga yun pero d pa ko nakakapag test pero ang akin lang bat ako parang hindi pinapatest para sa hiv? sabi required din daw yun.

5y trước

Ilang mons na po kayo mommy preggy?? Nagpa hiv test po ko nung 14weeks ngaun po 21weeks na wala naman cnabi about sa sugar

I know dapat itest kasi kahit walang history ang sabi ng OB ko being a Filipino knowns as prone to Diabetes dahil mahilig tayo sa Rice

okay lang po. pag pinapatake ng ogtt ibg sabhn may chance na mataas sugar mo or worse, diabetic ka which di maganda para sa buntis

5y trước

Pwede ka po magpatest ng blood sugar mo. Meron minsan sa mga botika or try mo sa barangay health center

same sis. hindi rin ako nakaranas ng test na yan. although sobramg lakas ko kumaen ng mga sweet food

24 to 28 wks ho siya usually pinapagawa. if d pinagawa sa inyo most likely d kayo at risk

5y trước

Pinagtest ako ng ganyan sa tatlong pagbubuntis ko

ako pinag test ako ng sugar level kasi may lahi kami Diabetes eh..

Dapat meron din sugar level para sure tlga at safe kayo ni Baby

sa akin pinapagawa ni doc at 28 weeks

Ok lng cguro