Binat? Binat po ba ang pagpapantal pantal?

Nov 2020 po ako nanganak pero 3 weekz na po ako akong ganito yung pinapantal buong katawan po lahat naman po kinamaiin ko po is veggies na. Naiirita na din po ako everyday na po halos pahelp naman pp.

1 Trả lời

ganyan den aq momshie...pos super kati na to the point na nagsusugat na balat q kakakamot...tiniis q lng gang sa mawala...sabi kc ng doctor parang side effect ng mga gamot na ininject saken nun na cs aq