Binat help po momies

Mga momies ask ko lang po 2months palang po akong nanganganak. Bago everyday po for 3 weeks halos buong katawan ko po puro pantal na. Sabi po nila baka daw po ganun ang binat ko. Anyone na nakaexperience po ng ganito #advicepls

1 Trả lời

Magpacheckup ka please. We can say kasi it’s “pantal” Pero baka it’s something else na pala na we do not know sa dami rin ng naglalabasan sakit ngayon. It’s better to be sure especially May newborn kapa. Stay safe!