Manhid (binat?)

kanina po bandang 6pm biglang nilamig buong katawan ko. and after non namanhid na mga paa ko and ngayon buong katawan ko na namamanhid lalo na sa mukha. binat po ba ito? mag 3 months na simula nung nanganak ako. pero di naman ako nilalagnat

2 Các câu trả lời

Theres no such thing as binat wala sa medical world yan even english term wala...pniniwala lang ng matatanda yan...pagod mo yan mamshie....ituloy mo laNg yung prenatal mo at sabayan ng tulog pag tulog si baby para .akapag pahinga ka at kumaen ng tama at nasa oras...if lumala yan better balik ka sa ob

sis kamusta ka na? ganyan din naramdaman ko mga nakaraang araw pero wala ako lagnat. 2 weeks ko palang kapapanganak. may oras na nararamdaman ko pamamanhid na yan sa katawan.