Binat FTM / CS

Mga mamsh, ask lang po may namamatay po ba sa binat? 3 months na since nung nanganak ako until now lagi nasakit ulo ko at katawan.. next week babalik na ako sa work at pang gabi pa po ako kinakabahan po ako sa binat ko. Nagpapahilot naman po ako then inom rexidol kaso nabalik pa rin eh.

1 Trả lời

elephant plant po herbal medicine ... mabisa po yun para sa binat. . yung ugat pakuluan or ibabad ng isang araw at inumin...