To much sadness

Not pregnant 13 days old first baby Mga mommy ako lang ba dito yung nanganak na after sobrang malungkot? Hndi ko alam masaya naman ako maayos kung nailabas ang baby ko. Pero everytime na mag isa nalang ako nalulungkot ako bigla na feeling ko ako lang lagi magisa. Si lip ko kasi kailangan mag work para may maipangastos kami. Naiintindihan ko naman yun pero dko maiwasan d umiyak. Alam kong hndi ako nag iinarte kasi hndi naman ako talaga ganito. 😞

2 Các câu trả lời

momz, wag nyo po hahayaan mangibabaw ang emotion baka po maging cause ng postpartum depression, be positive po at laging mga masasaya ang isipin po, or consult na po sa ob pg ganyan po feeling nyo momz, bawal po. stresso momz ha, tingnan nyi po lagi c baby, be strong po in the Lord pray for Him makakatulog po un.. God Bless po

4y trước

welcome po momz, nararanasan po ng mga nanay talaga yan lalo na bagong panganak.. preggy plng po ako sa first baby nmin momz.. hehehe, be strong lg po lagi.. God bless us!

baka post partum blues yan sis. dala ng hormones.. 😊 mgging ok din lahat.. pray Lang. and yeap maraming nanganak n nag daan din dyan. wag k lng papatalo..