sensitive topic(please notice)

Hindi ko alam kung sakin lang ba nangyare ito . Kasi mga mamsh sa may vagina ko nag kakaron ng butlig at sobrang kati . As in makati , im 7months pregnant . Hindi ko alam ano gagawin ko . Sana may madvice kayo.please respect po . Yung butlig hndi naman sya sobrang dami pero sobrang kati kasi . Please pahelp.namn TIA . Nahihiya naman ako mag ask sa ob ko . Please pa help Hndi paden ako makapunta sa hospital . TIA

14 Các câu trả lời

ako nagkaganian din pero kailangan kc bawat ihi natin naghuhugas tau ng tubig bawat ihi tlaga, kahit may arenola ako sa taas nagbabasa ako ng malinis n damit at ung palagi pinangpupunas ko s pempem ko kapag umiihi ako s gabi kapag kc hindi ako nkakahugas kahit isang beses lang mangangati sya

Better kung papacheck up ka na po mommy, baka lalo mag spread yung mga butlig if left untreated. Wag ka na mahiya, expertise na ng mga OB yan at ilang pem na rin nakita nila so hindi na yan bago sakanila. :)

bat ka mahihiyang magtanong sa OB eh sila nga Mas makaka alam nyan... mahihiya ka e sisilipin at sisilipin nila yang singit mo in time... Wag ka mahiya magtanong lalo na kung nagbabayad ka nmn kada check up

Kaya nga po nandyan si OB eh, lahat po dapat tinatanong niyo sakanya. Open kayo, kasi siya po ang may alam ng katanungan niyo po.

Palagi ka maghugas mamshie tas magpalit ng panty kung iritable kana ,wag ka din po mahiya sa ob nyo kasi sanay sila sa mga ganyan

Mas nakakahiya po if manganganak ka na may ganyan sa pwerta pandirihan ka mga nurse.. Consult kana po ob para maagahan...

Mas maganda po si Ob pa din tanungin nyo. Mas makakapagbigay siya ng tamang payo ang gamot na iapply po

wag ka mhiya sa ob mo mommy siya makak2long sayo para maging safe at smooth ang pagbubuntis mo

Mas maganda kung kay ob ka mag tatanong para malaman mo kung ano talaga yan kesa sa ibang tao

infection po yan mommy .. and normal sa preggy so pa check kna po mommy.