..

ask lng po if pano maiwasan yung mga taong bigla bigla nalang nanghahawak ng tyan? hndi naman po sa maarte ako pero minsan kasi di ako ok kapag hnahawakan bigla ng ibang tao yung tyan ko hndi ako comfortable kasi baka mamaya alam mo na? hndi ko naman sila matanggihan kasi nahihiya ako ano po kaya pwede gawin?

1 Trả lời

Naku same tayo ako naman sinasabihan ko ng maayos na ayoko ng hinahawakan yung tyan ko.pag makulit parin kasi may ganun tao makulit nagmamaldita na ko para di na umulit.