Spotting

Normal poba mag bledding or mag spotting ang isang buntis

9 Các câu trả lời

Hndi normal un.. dpat pacheckup ka agad.. nung ako ngspotting agad akong pinainom ng duphaston ng ob ko para pampakapit.. try mo magconsult dito sa fb nila

Not normal. Nagspotting ako at hindi rin nakaramdam ng kahit ano hanggang lumakas na un pala miscarriage na. Hindi na kaya ng duphaston.

dpo normal.go to er na lng pra cgurado.or contact mo ung ob mo sis pra mabigyan k ng pampakapit

No po kung madami po go to the er na po kung kunti mg p check up ka

Pag may blood na definitely it is NOT normal.

Hindi po not unless malapit na due date

No normal po

Not normal

4y trước

sige po try nyo po magrest muna.. observahan nyo po

No