Tanong ko lang s mga momshie na ksama sa group na to normal poba mag spotting ang 7 month and 2 wks

Normal poba mag spotting ang 7 months 2 weeks

2 Các câu trả lời

Mag pacheck up ka na po agad momsh. Twice na rin ako nag spotting, direcho ER po ako kasi walang sked OB ko nun.. kaka 6 months ko pa lang po. Mas okay po kasi na ma check ng OB mo ung cervix mo, may cases kasi na unaware sila nag oopen na po pala. Para din po mabigyan ka ng pampakapit if needed. Ingat po.

No. Any bleeding kahit spotting lang is not normal. Please contact your OB agad or go to the ER na.