Wala sa ultrasound si baby

Normal po bang may sac sa matres ko pero di makita si baby? 😭 Nag spotting po kasi ako kagabi lang kaya napilitan akong pumunta sa OB na dapat after 2 months na lang. Nakita sa ultrasound na walang laman ang sac at pinapabalik ako next week to see kung meron na dahil if ever na wala daw posibleng bugok ito 💔💔💔 Ang daming ni resetang gamot saken (2 types na pang pakapit at vitamins). Medyo weird kasi dapat meron ng makita kasi almost 6 weeks na po tiyan ko eh 😢😢 Sinubukan ko rin po pa lang mag PT ulit kanina and still positive pa rin lumalabas. First time mommy po ako 🤰

17 Các câu trả lời

5 weeks dn po aqo bahay bata palang ang meron skin now 7 weeks & 3 days na pero sa 22 pa aqo pinapabalik n ob sna meron nang baby at hb pray lang tau d tau papabayaan n papa god 😊😊🙏🙏🙏🙏🙏

3y trước

Amen! 🙏😇