13 weeks :-)

Normal po bang nahihilo at parang walang laman ung tiyan kahit kakatapos lang po kumain? Daddy here :-)

8 Các câu trả lời

Ako din kkakain ko lng gutom na ulit ako..tapos humihilab tyan ko na parang gutom n gutom ..pag kumain nman ako mbilis mabusog tapos susuka ko maraming tubig kaht kunti lng ininom ko..buti nga Ng ininom ako Ng folic acid nbawasan pag susuka ko

Ako din kkakain ko lng gutom na ulit ako..tapos humihilab tyan ko na parang gutom n gutom ..pag kumain nman ako mbilis mabusog tapos susuka ko maraming tubig kaht kunti lng ininom ko..

Hi sir. Normal lng po yan, baka may iba pang gus2ng kainin c momshie kaya feeling gutom pa at feeling nya wlang laman tiyan nya.

4y trước

Yes po sir. Safe po yan sa kaninang pareho.

Opo normal lang po yon, lalo na po nasa stage pa ng pag lilihi c misis.

Yes po... Ganun po talaga pag buntis

yes po

Yes po