tanong lang po

Hello po! I'm 13 weeks pregnant. Lately napapansin ko pagkatapos kong kumain at nabusog ako, feeling ko nasusuka ako. Napipigilan ko namang sumuka. Pero yun nga, parang ang puno ng tiyan ko. Hindi naman ako nahihilo. May nakaranas ba ng ganito?

2 Các câu trả lời

Much better po small frequent feeding po ang gawin nyo .. every meal pakonti konti lang po kain nyo wag masyado magpakabusog, then mas ok yung mayat maya kayo kumakain para maiwasan po natin ang heartburn, or yung feeling na masusuka tayo ..

opo ganyan dn si misis q pkiramdam nya busog n sya tpos naduduwal dn. pero mayat maya dn sya kumakain