Normal lang poba??

Bakit po kaya sumasakit ang tiyan ko ung para bang gutom pero katatapos k lang naman kumain ung sasakit tapos bigla lang ding mawawala tapos sa ibat ibang part..11 weeks and 3 days k na po ngayon ano po kaya nangyayari kay baby???hindi naman po siya ung as in na masakit ung parang gutom na walang laman ung tiyan ganun po,,,,,,thanks po ng marami sa mga makapagsasagot🙏🙏🙏🙏🙏 #healthybaby

2 Các câu trả lời

same din sis, 9 weeks ko pa. Yung mangasim tyan, parang acid reflux ata.

Mommy pwedeng acid reflux, pwede ka mag gaviscon as per my OB :)