Cephalic baby

Hello guys ask ko lang, cephalic naman na si baby base sa CAS result ko. Kaso sa bandang puson at tagiliran ko sya madalas maramdaman. Cephalic ba talaga kahit sa puson at tagiliran ko sya madalas ramdam? #1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

Yes po mii sabe ng ob ko nakacephalic na daw baby ko pero palageng sa puson at tagiliran ko sya nararamdaman.

it may be one of her shoulders or arm or even head.bsta nkabaliktad sya☺️

yes mi naghahanap kasi din sya ng pwesto na komportable sya

ako halos lahat ng parte ng tyan ramdam ko na sipa nya

Same din sakin. 😊

yes po