movement in pubic area

Hi mga miii , normal lang po ba yung feeling na prang lakas ng galaw ni baby sa my pubic area mu.hnd na sya parang pitik ehh, sipa na talaga. hind ba un sobrng baba? madalas ko na maramdaman ung movement nya sa part na un.. 21weeks ako taz cephalic ung pwesto ni baby.

3 Các câu trả lời

so hindi sya sipa if cephalic sya.. bka mababa si baby mo. cephalic din akin pero hindi namn sya sumiksik sa pubic area ko at 21 weeks more on sa may taas ng pusod

2y trước

sa mga utz normal nman . haizzzt bkt kaya

normal lang po. may malilikot na baby at di ibig sabihin na cephalic sya di sya nag iiikot sa loob

thank you